Cách ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook cho Android, iPhone

Cách Bật Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại Với Giao Diện Mới
Cách Bật Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại Với Giao Diện Mới

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook ngay trên điện thoại thay vì phải sử dụng máy tính như các hướng dẫn mà bạn đã tìm hiểu trước đó. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu và thực hiện điều này nhé.
Cách mở theo dõi trên Facebook
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
Cách bật nút theo dõi facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?
Thêm nút xóa thông báo trên iPhone với AlwaysClear

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách mở theo dõi trên Facebook trên điện thoại đang được rất nhiều người tìm kiếm để làm Facebook của mình trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên cũng có một bộ phận không nhỏ các bạn đọc 9Mobi.vn đang thắc mắc về việc ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook được thực hiện như thế nào?

Bài Hay  Cách bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, PC

cach an nut ket ban va nut theo doi tren facebook

Hướng dẫn ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook

Để giúp bạn dễ dàng thực hiện việc ẩn Kết bạn, theo dõi một cách dễ dàng hơn, các bạn có thể tham khảo cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại để có thể sử dụng giao diện Facebook tiếng Việt trên điện thoại.

Và vì cách thực hiện các bước ẩn nút Kết bạn và Theo dõi trên Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thao tác các bước sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới từ giao diện chính ứng dụng Facebook, sau đó tìm kiếm và ấn chọn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư .

cach an nut ket ban va nut theo doi tren facebook 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, để thực hiện ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục Cài đặt tài khoản sau đó ấn chọn vào mục Cài đặt quyền riêng tư .

Bài Hay  【Hướng Dẫn】Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Mới Nhất

cach an nut ket ban va nut theo doi tren facebook 3

Đây là mục chứa các thông tin thiết lập tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Bước 4 : Để thực hiện cách ẩn nút Kết bạn trên Facebook, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Ai có thể tìm hiểu thấy tôi , và tuỳ chỉnh thiết lập này sang Bạn của bạn bè như hình dưới.

cach an nut ket ban va nut theo doi tren facebook 4

Tính năng này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa lời mời kết bạn của những Facebook cá nhân không có bạn chung với mình.

Bước 5 : Sau đó để thực hiện ẩn nút Theo dõi trên Facebook , chúng ta quay lại mục Cài đặt và lựa chọn tính năng Bài viết công khai .

cach an nut ket ban va nut theo doi tren facebook 5

Cuối cùng các bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Ai có thể theo dõi tôi, và tuỳ chỉnh về mục Bạn bè để loại bỏ nút Theo dõi trên Facebook.

– Và đây là kết quả sau khi chúng ta đã thực hiện cách bước ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook cho Android, iPhone cá nhân của mình.

cach an nut ket ban va nut theo doi tren facebook 6

Các bạn có thể thấy mục chức năng Kết bạn và Theo dõi đã bị mờ đi, và người dùng sẽ không thể ấn chọn vào các chức năng này được nữa.

Bài Hay  Cách bật nút theo dõi trên Facebook

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook, hy vọng đây sẽ là biện pháp hữu ích giúp bạn loại bỏ được những phiền toái khi có người lạ tìm kiếm Facebook và thêm bạn khi không có sự cho phép của mình rồi phải không.

https://9mobi.vn/cach-an-nut-ket-ban-va-nut-theo-doi-tren-facebook-23216n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm một cách nữa giúp bạn có thể bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân của mình một cách hiệu quả, đó chính là việc chặn tìm kiếm Facebook. Cách chặn tìm kiếm trên Facebook sẽ giúp bạn có thể block người lạ tìm thấy Facebook cá nhân của mình theo số điện thoại, Email hay bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn trên Facebook.

Bạn đang xem bài viết: Cách ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook cho Android, iPhone. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment