Cách chơi đội hình Tái Chế DTCL Mùa 6.5

Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Siêu Né Đòn Yordle Thuật Sư Tái Chế | Bống Trang TFT
Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Siêu Né Đòn Yordle Thuật Sư Tái Chế | Bống Trang TFT

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Danh sách tướng đội hình Tái Chế DTCL Mùa 6.5

Mời bạn tham khảo: Top 11 điện thoại chơi DTCL Mobile mượt, giá tốt nhất 2022

Tướng chủ lực Irelia

Đội hình công thủ toàn diện, có khả năng bảo kê chủ lực Jinx rất tốt. Bạn có thể kích hoạt hiệu ứng cao nhất là 6 Tái Chế mà không cần tích lũy bất kỳ Ấn Tộc Hệ nào. Có thể triệu hồi đơn vị Bọ Máy ra chiến trường nhờ hiệu ứng Nhà Phát Minh từ đó có lợi thế hơn quân số so với những đối thủ cùng cấp.

Bài Hay  Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 game liên minh huyền thoại

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Tái Chế, 1 Đối Thủ, 3 Nhà Phát Minh, 2 Vệ Sĩ, 1 Thần Tượng.

Tướng chủ lực Jinx

Thiên Cực Kiếm

Diệt Ác Quỷ

Cung Xanh Vĩnh Hằng

Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

Găng Ngọc Thạch

Thiên Cực Kiếm

Diệt Khổng Lồ

Xem thêm:

Đội hình đầu trận

Ở giai đoạn này, bạn có thể triệu hồi 4 vị tướng trong đội hình là Ekko, Ezreal, Blitzcrank và Ziggs, từ đó kích hoạt hiệu ứng 4 Tái Chế. Bên cạnh đó, ở giai đoạn đầu trận, các tướng địch có sát thương chưa cao nên với lượng Khiên nhận được từ hiệu ứng Tái Chế, đội hình của bạn sẽ rất khó để bị hạ gục.

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn này, bạn có thể triệu hồi 2 vị tướng trong đội hình là Braum và chủ lực Irelia, từ đó kích hoạt thêm hiệu ứng 2 Vệ Sĩ. Bây giờ bạn nên bắt đầu trang bị cho Irelia và tận dụng hiệu ứng 4 Tái Chế đã kích hoạt từ trước để khiến vị tướng này có thể sở hữu trang bị hoàn chỉnh để nâng cấp sức mạnh.

Bài Hay  (ĐTCL) ĐỘI HÌNH TÁI CHẾ NPM SIÊU TRÂU SIÊU KHỎE ĐOẠT TOP1 MÃN NHÃN | 4/5 TRẬN ĐẦU TIÊN | Thomprank3 lol

Đội hình cuối trận

Ở giai đoạn này, bạn sẽ có thể triệu hồi những mảnh ghép còn thiếu là vị tướng Seraphine và chủ lực Jinx, từ đó kích hoạt thêm hiệu ứng mới là 1 Đối Thủ, 3 Nhà Phát Minh. 1 Thần Tượng, nâng cấp hiệu ứng lên mức cao nhất là 6 Tái Chế. Hãy bố trí đơn vị Bọ Máy triệu hồi bởi Nhà Phát Minh ở tuyến đầu đội hình để phụ gánh chịu sát thương nhé!

Bạn không cần phải tích lũy Ấn Tái Chế để kích hoạt hiệu ứng 6 Tái Chế. Hãy tận dụng hiệu ứng Tái Chế biến các trang bị thành phần thành trang bị hoàn chỉnh để giúp các tướng trong đội hình tăng một lượng lớn sức mạnh. Bên cạnh đó, Jinx ngoài hiệu ứng Tái Chế thì còn có thể chịu ảnh hưởng bởi hiệu ứng Đối Thủ, Thần Tượng nên chắc chắn phải được chọn làm chủ lực. Nếu không muốn chọn Irelia làm chủ lực thì bạn có thể chọn Ezreal hoặc Seraphine.

Bài Hay  ĐTCL 6: Mách bạn 3 đội hình mạnh, dễ leo rank trong phiên bản 11.23

Xem thêm:

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân Lý tốt nhất đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về cách xây dựng đội hình Tái Chế mạnh nhất để leo rank cao trong DTCL Mùa 6.5. Nếu thấy hay và bổ ích hãy chia sẻ đến bạn bè nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách chơi đội hình Tái Chế DTCL Mùa 6.5. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment