Messenger có tính năng mới: Cho phép nhắc tất cả mọi người trong nhóm chỉ bằng một từ, ai hay tắt thông báo chắc giật mình lắm đây!

Cách tag tên tất cả các thành viên trong group Facebook mà bạn quản lý | #shorts | Tây online
Cách tag tên tất cả các thành viên trong group Facebook mà bạn quản lý | #shorts | Tây online

Messenger là một trong những nền tảng nhắn tin có lượng người dùng đông đảo nhất trên thế giới. Với nhiều tính năng hỗ trợ thú vị cùng loạt icon, sticker dễ thương… ứng dụng này được nhiều người dùng yêu thích. Cách đây không lâu, nhiều người dùng Messenger đã phát hiện ra ứng dụng nhắn tin này có tính năng gửi tin nhắn đi mà không có thông báo, trong một cuộc trò chuyện nhóm hoặc chỉ 2 người, chỉ cần gõ “@im lặng” để gửi tin nhắn đi với chế độ im lặng.

Tính năng mới này ra mắt chưa lâu thì mới đây, cộng đồng mạng lại phát hiện ra Messenger đã thêm một tính năng mới, cho phép nhắc tới tất cả mọi người trong group chỉ với “@mọi người” hoặc “@all”.

Bài Hay  Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat Messenger cực nhanh chóng

Với tính năng này, bạn không cần mất thời gian tag mọi người vào nhóm mỗi lúc muốn hỏi ý kiến một vấn đề gì đó, mà chỉ cần tag tất cả vào một cách ngắn gọn mà thôi. Với tính năng này, những ai hay tắt thông báo trong các group chat chắc cũng phải giật mình khi thấy thông báo Messenger đến tới tấp…

Bạn đang xem bài viết: Messenger có tính năng mới: Cho phép nhắc tất cả mọi người trong nhóm chỉ bằng một từ, ai hay tắt thông báo chắc giật mình lắm đây!. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment