Các loại coin đào bằng GPU

Đào DOGE – Shiba Inu Trên Smartphone – PC Uy Tín Đã Rút Thành Công Về Thằng Ví – Dân Chơi Coin
Đào DOGE – Shiba Inu Trên Smartphone – PC Uy Tín Đã Rút Thành Công Về Thằng Ví – Dân Chơi Coin

Các loại coin đào bằng GPU

Các loại coin đào bằng GPU

 • Người viết: Hara
  /

Dù không còn “hút hồn” như trước đây nhưng đào coin hay các loại tiền ảo vẫn là một trong những chủ đề luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Ở thời điểm hiện tại thì các loại coin đào bằng GPU hay VGA cùng phương thức đào tiền ảo bằng GPU vẫn còn nhiều bạn đang thắc mắc. Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Gới thiệu về GPU (VGA)

GPU còn có tên gọi khác là VGA được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo để có thể đào coin bởi thu nhập bạn kiếm được có thể lên gấp bội. Khi sử dụng, bạn có thể kết nối tối đa 9 GPU trong khi đó CPU chỉ cho phép 1 CPU, nếu nhiều hơn thì sử dụng CPU ảo.

GPU là một trong những phương pháp đào coin phổ biến, thậm chí hơn cả ASICs mạnh nhất. Chúng tôi vẫn dùng các thuật toán của các thiết bị này để đào coin, và hiện nay chúng đã trở thành công cụ phổ biến đối với người dùng, và tất nhiên giá thành GPU vẫn còn khá cao.

Chúng ta có thể sắp xếp GPU theo tốc độ băm và mức thu nhập tạo ra theo mức độ từ cao đến thấp – NVIDIA GeForce RTX 3090 đến cấp thấp nhất trong phạm vi – như AMD Radeon R9 380, NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti, AMD Radeon RX 470 và AMD Radeon RX 570.

Sau đây là bài so sánh về loại tiền điện tử hàng đầu, tốt nhất để bạn có thể “đào” với card màn hình VGA ngay hôm nay.

Minedollars – Công cụ đào coin trên nền tảng Cloud

Mindollars một công cụ “đào coin” trên nền toàng Cloud, cho phép bạn đầu tư mà không cần phải mua thêm các linh kiện hoặc GPU khác. Cách hoạt động là công ty sẽ đầu tư vào GPU và ASIC của riêng mình, sau đó, khách hàng sẽ đầu tư và khai thác thông qua hợp đồng. Trên website, khách hàng có thể mua hợp đồng và chờ tiền về, bạn có thể lựa chọn loại hợp đồng dựa trên số tiền muốn đầu tư, loại tiền muốn khai thác, lợi nhuận và thời gian của hợp đồng.

Cách khai thác Bitcoin trên Minedollars

 • Đăng kí một tài khoản.

 • Gửi tiền điện tử

 • Truy cập trang web hoặc ứng dụng và chọn tỷ lệ băm BTC. Nhấp vào mua để mua hợp đồng. Chi phí là $3000 cho mỗi hợp đồng kéo dài trong 30 ngày. Nó kiếm được tiền lãi cố định là 1.980 đô la. Lợi nhuận được tính toán và kiếm được trên cơ sở hàng ngày.

 • Đợi thu nhập khai thác được gửi vào tài khoản của bạn.

 • Rút tiền khi thu nhập đạt ít nhất 100 đô la.

Danh Sách Các Loại Coin đào bằng GPU

Đây là một số loại tiền điện tử có thể khai thác bằng GPU (card màn hình VGA) phổ biến:

 1. Vertcoin

 2. Bitcoin

 3. Monero coin

 4. Ravencoin

 5. Haven (XHV)

 6. Ethereum cổ điển (ETC)

 7. Bitcoin vàng

 8. Dogecoin

 9. Grin

 10. Zcash

 11. Aleocoin

So sánh các loại coin có lợi nhuận cao nhất để khai thác

Tiền điện tử

Phần thưởng cho mỗi khối

Ước tính lợi nhuận hàng ngày

Đánh giá

Vertcoin

12,5 Vertcoin

$4,90 với tốc độ băm 2,50 mh/s

5/5

Bitcoin

2,5 BTC

$6 đến $11 mỗi với Nicehash.

4,7/5

Monero coin

4,99XMR

Tốc độ băm 10 mHz.

4,6/5

Ravencoin

5,000 VNCH

$4,40 mỗi ngày với

tốc độ băm 70 MH/giây.

4,5/5

Haven

5.0906 XHV.

$1,9 với tỷ lệ băm 100 H/s.

4,55/5

1) Vertcoin

Với tốc độ là 2,50 mh/s và mức tiêu thụ điện năng là 450 watt, lợi nhuận là khoảng 4,90 đô la mỗi ngày với mức giá điện là 0,10 đô la kWh. Thuật toán mà tiền điện tử Verthash được thực hiện để tạo một khối cứ sau 2 phút 24 giây. Phần thưởng khối là 12,5 Vertcoin.

Bài Hay  Đồng Dogecoin – Có nên đầu tư vào cuối năm 2022?

Cách đào Vertcoin bằng GPU:

 • Mua GPU: Có rất nhiều GPU để sử dụng tại đây, có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc nguyên giàn khai thác như NVIDIA GeForce RTX 3060 LHR

 • Tải xuống và cài đặt ví VTC: Bạn có thể tải xuống ví này từ trang web Vertcoin

 • Chọn nhóm “đào” dựa trên lợi nhuận mà nhóm tạo ra: Có nhiều nhóm đào mà bạn có thể tham khảo, bao gồm easy mine.online, supernova.cc và miningpoolhub.com.

 • Thiết lập cấu hình theo nhà sản xuất và tải xuống phần mềm khai thác GPU liên quan để điều chỉnh cài đặt. Ví dụ, bạn có thể sử dụng CCMiner và SG Miner để kiếm tiền.

Trang web: Vertcoin

2) BITCOIN

Bitcoin vẫn là loại tiền có lợi nhuận cao nhất để khai thác bằng ASIC, không phải GPU. Khai thác Bitcoin GPU hiện không sinh lãi ngay cả với nhóm “đào”. Nhưng bạn có thể gia nhập các nhóm đào loại coin khác và nhận thưởng bằng Bitcoin, ví dụ như Nicehash

Đối với Nicehash, bạn có thể sử dụng NVIDIA RTX 3080, NVIDIA CMP 90HX, NVIDIA RTX A5000, NVIDIA RTX 3090 và NVIDIA Tesla A100 để kiếm từ 0,000125 BTC đến 0,00022200 BTC.

Đây là thu nhập hàng ngày từ $6 đến $11 với chi phí điện là $0,1. Bạn có thể xây dựng nguyên dàn để “đào coin”một mình hoặc kết nối với giàn khác hoặc GPU với một nhóm.

Cách đào Bitcoin bằng GPU:

 • Mua giàn hoặc GPU và thiết lập: Cài đặt phần mềm có liên quan.

 • Tải xuống ví BTC: ví nhận tiền của bạn

 • Tham gia và thiết lập nhóm: Thiết lập tên người dùng, bạn của bạn và sao chép URL nhóm khai thác cũng như các chi tiết khác.

 • Kết nối GPU với nhóm”đào: Các nhóm khác nhau có các cài đặt khác nhau để kết nối GPU, vì vậy hãy đảm bảo xác nhận từ trang web.

 • Bắt đầu thôi.

Trang web: Bitcoin

3) MONERO

Monero là một trong những loại tiền điện tử dễ khai thác nhất bằng GPU và cũng là một trong những loại tiền bạn có thể thử khai thác trên CPU, chẳng hạn như cho các dự án thử nghiệm. Một số GPU sau có thể được sử dụng để khai thác Monero — ASRock Radeon RX 5700, XT Phantom Gaming D, ASUS DUAL Radeon RX 480 8GB OC và MSI GeForce GTX 1660 Ventus XS OC.

Hiện tại, với tốc độ hash là 10 MHz, bạn kiếm được khoảng 11 đô la mỗi tháng khi đào Monero bằng GPU. Hoa hồng nhận được khoảng 4,99 XMR và những người xác thực cũng chia sẻ phí giao dịch là 0,06573 XMR mỗi khối. Tuy nhiên phải mất tầm 2 phút để xác minh một khối.

Có rất nhiều nhóm bạn có thể kết nối, bao gồm cả những nhóm bạn có thể hợp tác khai thác hoặc chuyển đổi lợi nhuận khi đào đồng Monero. Tuy nhiên “đào” cá nhân” bạn phải đầu tư rất nhiều vào phần cứng GPU.

Cách đào Monero bằng GPU:

 • Mua GPU, kết nối với bo mạch chủ và linh kiện, đồng thời cài đặt phần mềm liên quan.

 • Thiết lập ví Monero. Bạn có thể bắt đầu với ví web như MyMonero , ví di động Monero và nhiều ví khác. Tất cả cũng được hỗ trợ trên Ledger Nano X và Trezor Model T.

 • Đăng ký và kết nối với nhóm: Các ví dụ bao gồm MineXMR.com, SupportXMR, https://xmr.nanopool.org/ và monero.crypto-pool.fr. Việc kết nối với nhóm khai thác được thực hiện trên phần mềm của bạn hoặc thông qua các công cụ khác và yêu cầu nhập thông tin chi tiết về nhóm như URL nhóm, địa chỉ ví, mật khẩu và tên “thành viên” của bạn hoặc các chi tiết khác. Chỉ cần xác nhận với trang web nhóm hoặc trang web phần mềm được đề cập.

Trang web: Monero

4) Raven

Raven Coin cũng là một trong những đồng tiền có lợi nhất để ”đào” đấy. Nó được sử dụng trong các nền tảng để đại diện cho hàng hóa ảo, vàng, cổ phiếu và các loại tài sản khác. Raven Coin được khai thác tốt nhất với GPU NVIDIA, đặc biệt là những dòng RTX. Bạn có thể chọn GeForce GTX 1060 6GB, GeForce GTX 1080, GTX 1070 và RX 570.

Về khả năng sinh lời, ở tốc độ 70 MH/s,lợi nhuận bạn thu được khoảng 4,4 đô la mỗi ngày khi “đào” bằng GPU. Phần thưởng cho mỗi khối là 5.000 RVN.

Cách khai thác Raven Coin bằng GPU:

 • Thiết lập ví: dùng phần mềm Raven Core.

 • Mua và thiết lập GPU, cài đặt trên bo mạch chủ và kết nối các linh kiện khác, sau đó cài đặt phần mềm GPU như Kapow Miner, Gminer, T-Rex Miner, TeamRedMiner, NBMiner và Nanominer.

 • Chọn và đăng ký nhóm khai thác: Trên phần mềm khai thác, hãy định cấu hình chi tiết nhóm khai thác được cung cấp từ tài khoản nhóm của bạn. Bao gồm URL nhóm, địa chỉ ví, tên thành viên, v.v. Điều này phụ thuộc vào phần mềm được sử dụng. Với một số phần mềm, bạn có thể định cấu hình nhóm khai thác thông qua tệp bat được cài đặt cùng với phần mềm, ví dụ như là tệp NBMiner_Win > start_rvn.bat từ phần mềm NBMiner.

Bài Hay  Cách khai thác Dogecoin

Trang web: Ravencoin

5) Haven

Giao thức Blockchain Haven cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo mã thông báo riêng tư đại diện cho hàng hóa, tiền tệ và các loại khác cho dù chúng là tài sản “ổn định hay dễ bay hơi”. Giao thức RandomX dựa trên Monero có khả năng chống ASIC. Chỉ với 100 H / s, bạn nhận được 1.9 đô la lợi nhuận khai thác mỗi tháng.

Một số GPU mà bạn có thể “đào” Haven là dòng RX 4XX, RX 5XX, VEGA.

Cách khai thác Giao thức Haven bằng GPU:

 • Nếu bạn đã mua GPU, hãy kết nối chúng với bo mạch chủ để tạo ra một giàn khoan. Cài đặt phần mềm khai thác. Bạn có thể thử SRBMiner, JCE Miner và Cast XMR trong số các GPU khác.
 • Tạo địa chỉ ví Haven và tham gia nhóm đào: Một số nhóm khai thác bao gồm Hero Miners, Miner Rocks, Fracking Miner, Hashvault, Hashpool, Fairpool và Do OK.
 • Kết nối mỏ với người khai thác bằng cách sử dụng các hướng dẫn được cung cấp trên trang web của mỏ: Một số phần mềm như SRBMiner yêu cầu chỉnh sửa cấu hình.txt và các tệp.txt nhóm. Với phần mềm khác, bạn cần kiểm tra chi tiết cấu hình thông qua GUI của chúng – bao gồm đặt địa chỉ ví, tên thành viên và URL nhóm.

Website: Giao thức Haven

6) Ethereum cổ điển (ETC)

Ethereum Classic sử dụng bản nâng cấp EtcHash hoặc Thanos, đây được xem là bản hoàn chỉnh của thuật toán Ethash. Nhóm “đào coin” F2pool đánh giá Jasmine X4 là máy khai thác tốt nhất cho Ethereum Classic. Với tốc độ hash là 2.500 mHz, cỗ máy này sẽ tạo ra lợi nhuận hàng ngày là 76,01 đô la.

Cách khai thác Ethereum Classic bằng GPU:

 • Mua và cấu hình GPU: Cài đặt phần mềm Ethereum Classic hoặc phần mềm GPU khác hỗ trợ khai thác Ethereum Classic như Claymore Dual Ethereum, Ethminer, MinerGate, GMiner và NBMiner.

 • Nghiên cứu và tham gia nhóm khai thác: Có nhiều nhóm khai thác cho Ethereum Classic như xnpool, Ethermine, 2Miners, F2Pool, Nanopool và MiningPoolHub.

 • Cài đặt ví: Cấu hình này được thực hiện với phần mềm khai thác và phụ thuộc vào phần mềm được đề cập. Một số ví mà bạn có thể tạo địa chỉ ví là Atomic Wallet, Coinomi, MyEtherWallet.

7) Vàng Bitcoin

Bitcoin Gold là một spin của Bitcoin và sử dụng thuật toán Equihash (144,5) hoặc Zhash, hoạt động tốt trên nhiều GPU. Đối với những bạn đang tìm kiếm GPU tốt nhất để đào Bitcoin Gold, bạn có thể thử GTX 1080 Ti được xếp hạng là một trong những GPU tốt nhất cho tác vụ này.

Cách đào Bitcoin Gold bằng GPU:

 • Ví: tạo ví Bitcoin Gold trên Guarda hoặc Atomic Wallet.

 • Mua và cài đặt GPU của bạn. Cài đặt phần mềm khai thác như Unmineable Miner Software. Số khác như EWBF Miner, Optiminer và Claymore’s Zcash / BTG Miner.

 • Tham gia nhóm đào: Bao gồm miningpoolhub.com, 2miners.com, bsmith.io, zergpool.com, suprnova.cc và k1pool.com.

 • Mỗi phần mềm có các yêu cầu cài đặt cấu hình khác nhau cho các nhóm, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra từ các nhóm hoặc trang web phần mềm khai thác.

Website: Bitcoin Vàng

8) Dogecoin

Phần thưởng blockchain Dogecoin là 10.000 DOGE cho mỗi khối được khai thác và sự gia tăng ngoạn mục của nó trong những năm qua, đặc biệt là vào năm 2021 khiến nó trở thành “con mồi” tuyệt vời cho các thợ đào coin qua GPU. Đồng tiền meme dựa trên thuật toán Scrypt, thậm chí còn hỗ trợ “đào chung” với các loại tiền điện tử.

Ví dụ: bạn có thể hợp nhất khai thác nó cùng với Litecoin trên GPU của mình mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy. Vì vậy, nó là một trong những đồng tiền tốt nhất để khai thác với GPU.

Bài Hay  Hướng dẫn đào Dogecoin (DOGE) năm 2022

RTX 3090 Ultra Gaming có lẽ là GPU hàng đầu để khai thác Dogecoin, nhưng bạn cũng có thể dùng thử RTX 2080 Ti, RTX 2070, GeForce GTX 1080 Ti, RX 580 GTS và AMD Radeon RX 5700XT. Về lợi nhuận, bạn có thể tạo ra khoảng 49.99 đô la mỗi ngày với tốc độ băm khai thác là 9,500 MH / s.

Cách đào Dogecoin bằng GPU:

 • Mua và thiết lập GPU. Cài đặt phần mềm đào GPU như CudaMiner, CGMiner và EasyMiner.

 • Tạo ví Doge: Ví dụ: tại Dogecoin.com, Trust Wallet, Dogechain, v.v.

 • Tham gia nhóm đào và định cấu hình phần cứng với nó: Các nhóm khai thác Dogecoin bao gồm Aikapool, Litecoinpool, 1coinPool, Multipool và Prohashing.

 • Bắt đầu đào thôi.

Trang mạng: Dogecoin

9) Grin

Tiền điện tử Grin được khai thác với tốc độ một khối mỗi phút và một thợ đào nhận được phần thưởng 60 Grin. Nếu bạn muốn bắt đầu đào Grin, bạn nên xem xét các GPU như NVIDIA RTX 2080 Ti, Radeon Rx 570, 580 và 590, 7x Asus GTX 1060 và nhiều GPU khác.

Bạn cũng có thể chọn mua GPU RTX 2060, 2070, 2080 và 2080 Ti. Về lợi nhuận, có thể sử dụng máy tính lợi nhuận online nhưng có thể tạo ra khoảng 1.44 đô la trên một GPU mỗi ngày với tốc độ hash dưới 10 H / s.

Cách khai thác Grin bằng GPU:

 • Thiết lập ví Grin với ví Grin ++. Bạn cũng có thể xem xét những ví khác như ví Samourai, BreadWallet và GreenAddress.

 • Nghiên cứu và tham gia một hoặc nhiều nhóm đào GRIN: Bạn có thể thử các nhóm solo như Aeternity SOLO, MimbleWimble Coin SOLO, Cortex SOLO và GRIN SOLO.

 • Thiết lập GPU và cài đặt phần mềm khai thác như Gmeiner, Iol Miner và GrinGoldMiner.

 • Định cấu hình phần mềm khai thác chẳng hạn bằng cách đặt các tệp .bat và chạy công cụ khai thác.

Trang mạng: Grin

10) ZCash

Zcash – cũng là một trong những đồng tiền tốt nhất để đào hiện nay, sử dụng thuật toán equihash, đây là phiên bản được tinh chỉnh một chút của thuật toán PoW phù hợp với đào bằng GPU hơn là ASIC.

Các GPU tốt nhất bạn có thể sử dụng để khai thác Zcash bao gồm GTX 1080 của NVIDIA, Nvidia GTX 1070, GTX 1070Ti, GTX 1070 và AMD Vega 56/64. Lợi nhuận của mỗi GPU này khác nhau. Với tốc độ hash 135.000 H/s, bạn có thể tạo ra 6,87 USD lợi nhuận mỗi ngày.

Cách đào Zcash bằng GPU:

 • Mua, cài đặt và cấu hình GPU của bạn trên máy tính. Cài đặt tất cả các trình điều khiển, sau đó là phần mềm khai thác GPU như Nvidia EWBF Miner,

 • Thiết lập địa chỉ ví: ví Nighthawk dành cho thiết bị di động, Zecwallet Lite, v.v.

 • Tải xuống và cài đặt chương trình đào Zcash. Bạn sẽ không cần phải tải xuống một blockchain Zcash đầy đủ hoặc sử dụng các công cụ khai thác dòng lệnh phức tạp.

 • Đăng ký và cấu hình với một nhóm đào. Một số nhóm đào cần xem xét cho loại tiền điện tử này bao gồm ZHash.pro, zpool Equihash, Bitfly, 2miners, Luckpool và Minergate.

 • Vào đào thôi.

Trang mạng: Zcash

Trên đây là danh sách các loại coin đào bằng GPU. Hầu hết các loại tiền điện tử có khả năng chống ASIC chắc chắn có lợi hơn khi khai thác bằng GPU so với CPU. Hầu hết chúng đều có quy trình thiết lập khá giống nhau khi đào, bao gồm cài đặt và định cấu hình GPU, cài đặt phần mềm khai thác GPU, thiết lập ví và kết nối nhóm đào với GPU thông qua phần mềm hoặc các công cụ khác.

Qua đó, Chúng tôi đề xuất NVIDIA GeForce RTX 3090 là GPU khai thác tốt nhất và có thể được áp dụng để khai thác hàng trăm loại tiền điện tử.

Khai thác kết hợp cũng được đề xuất cho những ai muốn khai thác chuyển đổi lợi nhuận tự động và các loại tiền điện tử hàng đầu cần xem xét vì lý do đó bao gồm Dogecoin và Litecoin, một trong những loại tiền ảo tốt nhất để đào. Ngoài ra, hãy kiểm tra phần mềm khai thác với các mô hình chuyển đổi lợi nhuận.

Bạn đang xem bài viết: Các loại coin đào bằng GPU. Thông tin do Elive chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment